Tin tức

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Mực In Nhất Định Bạn Phải Biết

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Mực In Nhất Định Bạn Phải Biết

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Mực In Nhất Định Bạn Phải Biết

Kinh nghiệm chọn mực in cho chiếc máy in là vô cùng cần thiết đối với người mua hàng nói chung và cho người sử dụng máy in nói riêng. Việc bạn lựa chọn loại mực máy in tốt không chỉ quyết định đến chất lượng của bản in mà còn ảnh hưởng đến thiết bị, linh kiện máy in và hộp mực.

Do đó khi lựa chọn mực in, người dùng cần lưu ý lựa chọn mực máy in sao cho tốt để đảm bảo được nét chữ rõ ràng đồng thời giảm thiểu tình trạng hỏng hóc đến các linh kiện, thiết bị của máy in.

Các loại mực in phổ biến, bán chạy nhất hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực máy in và nhà cung cấp dịch vụ bơm mực cho máy in. Vậy thế nào để phân biết được tất cả các loại mực có trên thị trường máy in? Đừng lo lắng, trong bài viết này Máy in Đại Thành sẽ phân loại các loại mực in dựa trên kinh nghiệm chọn mực cho máy in

Mực in chính hãng: 

Mực in chính hãng là sản phẩm mực in do chính nhà sản sản xuất cung cấp và phân phối theo các kênh chính thức. Với chất lượng sản phẩm và độ tương thích với máy in cao, tuy có giá thành cao nhưng sẽ đảm bảo tốt chất lượng cho máy in của bạn và hạn chế rủi ro khi sử dụng.

Mực in tương thích

Mực in tương thích (reman, remanufactured) là dòng mực được các hãng mực do bên thứ 3 sản xuất, được công nhận là hợp pháp. Tuy là loại mực không được cung cấp chính hãng từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, loại mực này có khả năng tương thích khá tốt với các loại máy in. Đồng thời có giá giá thành khá thấp nên được nhiều người lựa chọn sử dụng thay thay thế cho loại mực in chính hãng từ nhà cung cấp.

Mực nạp cho máy in (refill): 

Mực nạp cho máy in (refill) là loại mực nạp theo từng lần cho máy in sử dụng một lần.

Mực in hàng “chợ trời”: 

Mực in giả là dòng mực in có giá thành cực rẻ nhưng không được cung cấp từ nhà sản xuất không rõ nguồn gốc. Một điểm trừ vô cùng lớn cho dòng mực in này là chất lượng không đảm bảo và có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới máy in khi sử dụng vô cùng lớn.

Đây là loại mực có rất nhiều nguồn gốc và loại. Nó thể là mực chính hãng, có thể là mực giả và càng có thể là mực giả pha lẫn với mực chính hãng. Điểm chung của loại mực này với mực in giải là đề có giá thành thấp và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Do đó, bạn cần phải có kinh nghiệm chọn mực cho máy in để lựa chọn được loại mực máy in phù hợp, đảm bảo chất lượng. Nếu không am hiểu thì bạn sẽ dễ dàng mua phải loại mực máy in không đảm bảo hoặc không phù hợp với loại máy in.

Kinh nghiệm chọn mực cho máy in phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất

Nếu như bạn là người mới sử dụng hay là người đã sử dụng máy in lâu năm thì bạn cũng cần phải tham khảo thêm về Kinh nghiệm chọn mực cho máy in mà Mực In Đỉnh Vàng chia sẻ, do Đỉnh Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy in, Đỉnh Vàng và đội ngũ nhân viên luôn luôn mong muốn khách hàng sử dụng được các sản phẩm có chất lượng cao và hiệu quả khi mua sắm sản phẩm. Bạn phải cần lưu ý những điều sau:

Sử dụng mực in chính hãng.

Vì bạn đã ra một khoản chi phí về vấn đề mực in chính hãng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó sẽ mang lại trong quá trình sử dụng. Giải pháp tốt nhất dành cho các cá nhân, doanh nghiệp khi muốn đảm bảo tối đa chất lượng đạt hiệu quả cao nhất sẽ là lựa chọn mực in chính hãng. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng với rủi ro cao hơn thì lựa chọn mực in tương thích sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Duy trì một loại mực máy in cho máy in của bạn. 

Bạn không nên sử dụng quá nhiều loại mực in cho cùng một máy. Sử dụng đồng bộ và duy trì một loại mực in chất lượng ổn định sẽ giúp cho các mắt của máy in đảm bảo hoạt động ổn định, ít hư hỏng hơn. Nó cùng giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu khi mua và sử dụng mực máy in.

Lựa chọn đơn vị cung cấp mực in uy tín. 

Việc bạn lựa chọn mực máy in chính hãng thôi vẫn chưa đủ, nếu như không thể tìm được một nơi cung cấp mực máy in tốt thì việc bạn mua phải hàng nhái hoặc hàng hết hạn, kém chất lượng là rất dễ xảy ra. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp mực máy in uy tín, đáng tin tưởng để mua sắm các sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Máy in Đại Thành nếu như bạn đang có các nhu cầu liên quan đến các dịch vụ liên liên quan đến máy mực in, máy in hay các dịch vụ, thiết bị liên quan tới văn phòng. Máy in Đại Thành cam kết 100%  sản phẩm bán ra đều đạt chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.


a

popup

Số lượng:

Tổng tiền: